น้ำคล่ำเยอะ

มีใครท้องแล้วน้ำคล่ำเยอะเกินเกณฑ์บ้างคะท้อง28wลูกนี่หนัก1.4โล เกินเกณฑ์มาเยอะเลยตรวจเบาหวานก็ไม่เป็น คราวหน้าต้องตรวจอีกเป็นห่วงลูกจริงๆ

1 Trả lời

หมอแนะนำอะไรให้คุณแม่บ้างค่ะ

3y trước

ทำตามคุณหมอบอกค่ะแม่เดียวก็ดีขึ้นคร้าาา สู้ๆๆๆค่ะ