25 สัปดา น้ำคล่ำเยอะ

ท้องเเรก กังวนค่ะ ท้องโต น้ำคล่ำเยอะ อันตรายไหม

เราฝากหมอ2ที่เลยโรงบาลเอกชนกับโรงบางหลวง​ ทั้ง2ที่ก็บอกปกติ​ เมื่อวานไปคลินิคซาวน์4D หมอบอกน้ำคล่ำเยอะ​ กังวงมากเลย พอหาข้อมูลดูเหมือนน้ำตาลเริ่มเยอะ​ หมอทำเอาจิตตกเลย

คุณหมอว่ายังไงบ้างคะแม่

5y trước

บอกว่าอาจเกิดจากน้ำตาลเยอะ ช่วงนี้ก้อจะลดหวานลงค่ะ