รักษาการไอของคนท้อง

อยากทราบว่าแม่ๆ​ มีวิธีรักษาการไอระหว่างตั้งครรภ์​กันยังไงบ้างคะ​ โดยไม่ต้องใช้ยา

1 Trả lời

จิบน้ำอุ่นหรือน้ำที่ไม่แช่เย็นค่ะ

5y trước

ช่วงนี้กินน้ำน้อยมากค่ะ​ ปวดหัวอยากนอนอย่างเดียว​ กินไม่ค่อยลง​ สงสารตัวเล็กมาก​ ดีที่กินยาได้ค่ะ