ใครปวดท้องเหมือนเป็นประจำไหม?

มีใครท้อง 5 สัปดาห์ แล้วปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือนไหมคะ? #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

หนูเป็นค่ะตอนท้องแรกคือปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือน แต่สักพักก็หาย ไม่มีเลือดหรืออะไรก็ปกตินะคะ แต่ถ้ามีเลือดต้องไปหาหมอนะคะ

3y trước

ดีใจจัง นึกว่าเป็นคนเดียว 5555

ปกติค่ะ มดลูกขยายตัวค่ะ