คณแม่

มีใครท้อง 3เดือนบ้างค่ะ เวลานอนพิกตัวรู้สึกเจ็บท้องค่ะ

พยายามเคลื่อนไหวตัวช้าๆ​ น่ะค่ะ​ คุณแม่บางคนช่วงไตรมาศแรก​ จะชอบลืมตัวว่ามีตัวเล็กในท้อง​ เวลาลุก​ นั่ง​ พลิกตัว​ จะทำแบบที่เคยชิน​ เลยส่งผลให้มีอาการเจ็บ​ หรือเส้นยึดได้ง่ายค่ะ​ สู้ๆ​ ค่ะ​ ไตรมาศแรกยังไม่เท่าไหร่ค่ะ​ เข้าไตรมาศ​ 3​ ช่วงท้องแก่บรรเทิงกว่านี้อีกหลายเท่าตัวค่ะ

เป็นค่ะตอนได้3เดือนตอนนี้4เดือนแล้ว เจ็บท้องมีเป็นบางครั้ง แต่ปวดร้าวเอว สะโพกยังเป็ยอยู่เลย😂พลิกตัวทีร้าวไปหมด

บ้านนี้3เดือนครึ่งตอนพิกมีเจ็บท้องบ้างเป็นบางครั้งปวดหลังบ้างปวดสะโพกบ้างปวดขาบ้าง

บ้านนี้ก็เป้นจ้า กว่าจะพลิกได้แต่ละที ทั้งอึดอัดทั้งปวดหลัง 12W2D น้องแฝดจ้า

เหมือนกันค่ะ แต่เราเป็นเฉพาะพลิกซ้าย ก็เลยอาศัยนอนพลิกไปทางขวาแทน

เป็นค่ะตอนนี้19วีคแล้ว พลิกตัวทีปวดจี๊ดๆทั้งสะโพกทั้งต้นขาเลยค่ะ

เป็นอยู่ค่ะเจ็บท้องทุกเช้าแล้วก็เจ็บท้องน้อย

เป็นค่ะ บางทีจี๊ดๆที่ขาหนีบด้วย😅

เป็นค่ะ อาการเดียวกันเลยค่ะ

เป็นจ้า ต้องพลิกช้าๆจ้า