ซื้อของ

มีใครท้อง 5เดือน แล้วเตรียมซื้อของไว้บ้างแล้วค่ะ แล้วซื้ออะไรบ้าง จะทยอยซื้อนะค่ะ ซื้อครั้งเดียวไม่ไหว?? ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ทยอยซื้อได้แล้วค่ะ ผ้าอ้อม เบาะ ผ้าเช็ดตัว น้ำยาซักผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่ม ถุงมือถุงเท้า เสื้อผ้า หมวก