คลอดก่อนกำหนด

มีใครที่เคยเครียดแล้วคลอดกำหนดบ้างมั้ยคะ หรือเครียดแล้วเป็นอย่างอื่นก็ได้ค่ะ

1 Trả lời

ถ้าแม่ท้องอยู่ เราขอเป็นกำลังใจให้นะคะ พยายามหาอะไรทำ จะได้ไม่เครียดค่ะ

5y trước

พยายามแล้วค่ะ บางทีหาอะไรทำแต่มันก็จะมีช่วงนึงที่มีกลับไปคิดกลับไปร้องไห้บ้างแต่ไม่ำด้ทุกวันเหมือนช่วงตั้งท้องใหม่ๆแล้วค่ะ กลัวมีผลกับน้องแต่ห้ามความคิดไม่ำเ้เลยสภาพแวดล้อมก็แน่ด้วยมันเลยมีส่วนทำให้เครียด