สอบถามเกี่ยวกับการผ่าคลอดเเละน้ำนมค่ะ

มีใครที่ผ่าคลอดเเล้วน้ำนมมาภายในวันนั้นเลยมั้ยคะ .. หรือถ้าผ่าคลอดเเล้วเเม่ๆท่านอื่นกี่วันน้ำนมถึงมาคะ ..ตอนนี้บ้านนี้กังวลมากค่ะ 37 วีคเเล้ว ไม่มีอาการคัดเต้านมหรือมีทีท่าว่าจะมีน้ำนมเลยค่ะ ทั้งๆที่กินบำรุงทุกอย่างดีมากๆ เเล้วตัดสินใจผ่าคลอดค่ะ ผ่าช่วง 6 สิงหานี้ค่ะ กลัวไม่มีน้ำนมให้ลูก ??

ของบ้านนี้คลอดธรรมชาติค่ะ 😂 น้ำนมมาหลังคลอดน้อง3วัน

5y trước

ปัจุบันน้องกินนมแม่ เข้าเต้าล้วน