เท้าบวม

37วีคเเล้ว. เท้าเริ่มบวมเกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ เเม่ๆบ้านไหนทราบบ้าง

ถ้าเท้าบวมให้คุณแม่เอาเท้าแช่น้ำอุ่นนะค่ะ เวลานั่งหรือนอนให้เอาหมอนรองเท้าให้สูงไว้ค่ะเลือดจะได้ไหลเวียนดีค่ะ

ใกล้คลอดแล้วเท้าบวมก็ปกตินะคะ

5y trước

ไม่มีอันตรายใช่ไหมค่ะ