ถ่ายยาก

มีใครที่คลอดแล้วถ่ายยากบ้างไหมคะ เราคลอดได้2เดือนแล้ว ถ่ายประมาณอาทิตย์ละครั้ง ถ่ายแต่ละครั้งทรมานมากคะ ใครพอมีวิธีทำให้ถ่ายง่ายๆบ้างไหมคะ

ทานผักผลไม้เยอะๆค่ะดื่มน้ำเยอะๆโดยเฉพาะมะละกอกับกล้วยน้ำว้าสุกๆช่วยได้ดีมากค่ะ

ตามค้าาาาาา