มีใครทานอยู่บ้างค่ะตัวนี้

มีใครทานอยู่ไหมค่ะยาตัวนี้เป็นแคลเซียมที่หมอให้มาค่ะทานแล้ววันแรกอ้วกออกมาวันที่ สองปวดหัววันที่สามก็ปวดหัวเม็ดที่สี่ก็เหมือนเดิมค่ะปวดหัวมากใครทานแล้วอาการเป็นแบบนี้บ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

มีใครทานอยู่บ้างค่ะตัวนี้

ทางนี้หมอให้กินหลังอาหารเย็นค่ะ กินแล้วรู้สึกคลื่นไส้ เลยดื่มน้ำส้มคั้นหรือผลไม้ตามนิดหน่อย ดีขึ้นค่ะ