มีใครทานอยู่บ้างค่ะตัวนี้

มีใครทานอยู่ไหมค่ะยาตัวนี้เป็นแคลเซียมที่หมอให้มาค่ะทานแล้ววันแรกอ้วกออกมาวันที่ สองปวดหัววันที่สามก็ปวดหัวเม็ดที่สี่ก็เหมือนเดิมค่ะปวดหัวมากใครทานแล้วอาการเป็นแบบนี้บ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

มีใครทานอยู่บ้างค่ะตัวนี้

ทานเหมือนกันค่ะ ปวดหัว คลื่นไส้ พะอืดพะอม หลังจากที่กินยาตัวนี้ ตอนนี้เปลี่ยนมาทานก่อนนอนค่ะ ดีขึ้น

เราได้มาทานตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะ ทานมื้อเย็น หลังอาหาร ไม่อ้วกนะ แต่เม็ดใหญ่กลืนยากมาก

ทานอยู่คะ ถ้าไม่ทานจะปวดขาปวดกระดูกมาก ส่วนตัวไม่ค่อยแพ้ยาอะไร ปกติให้มากินก็กินคะ🥰

ทานอยู่ค่ะ หลังอาหารตอนเย็น 2-3วันแรกก็ปกติหลังๆมาจะอ้วกเลยค่ะสงสัยเม็ดใหญ่กลืนยากค่ะ5555

3y trước

ค่ะ

ได้เหมือนกันค่ะ หมอให้ทานตั้งแต่ฝากท้องช่วงแรกๆเลย หมอให้ทานหลังอาหารเย็นทุกวันค่ะ

ได้ค่ะ ของหนูกินวันแรกไม่เป็นไร.แต่พอกินวันหลังมา.เริ่มมีอาการจุกท้องท้องอืดค่ะ

ถ้ากินกลางวันเรามีอาการแบบคุณค่ะ เลยเปลี่ยนมากกินก่อนนอน ก็เลยไม่รู้สึกแล้ว

หมอให้มาค่ะ แต่ไม่ได้ทาน เพราะทานยี่ห้ออื่นที่มีสรรพคุณมากกว่านี้แทนค่ะ

3y trước

ทานทุกเช้าค่ะ

ได้มาชื่อเหมือนกันแต่แผงไม่เหมือนกันค่ะแต่คุณภาพดีกว่าค่ะ ทานปกติค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ กินตอนไหนก็อาเจียนตลอด บอกหมอแล้ว แต่หมอก็ยังให้อยู่ค่ะ

3y trước

อ่อค่ะแต่นี้ไม่กล้ากินเรยค่ะทรมานมาก