ยาบำรุงเลือด

มีใครทานยาบำรุงเลือดเม็ดสีแดง ๆ แล้วอ้วกบ้างมั้ยคะ เค้ากินแล้วใจสั่น อ้วก นอนไม่ได้เลย มันเป็นอาการแพ้ยาหรือเป็นผลข้างเคียงของยาปกติอยู่แล้วคะ ถ้าแค่อาการข้างเคียงจะพยายามฝืนกินต่อ แต่กินกี่ครั้งก็อาการแบบนี้ทุกครั้งเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ยาบำรุงเลือด

อ้วกเหมือนกันค่ะ ถ้ามีใจสั่นด้วยแม่ควรปรึกษาคุณ​หมอนะคะ บ้านนี้ใจสั่นพอไปตรวจมาผลออกมาเป็นไทรอยด์​ไม่เคยรู้ตัวมาก่อนเลย หมอกลัวน้องจะไม่โตค่ะแม่นี้เครียดมาก😓

4y trước

เครียดเลยค่ะ แต่บ้านนี้ซาวด์ดูแล้วน้องโตปกติ ส่วนตัวไม่ได้ใจสั่นมาก อาจเป็นเพราะอ้วกหนักก็เลยใจสั่นอ่ะค่ะ เดี๋ยวจะลองคุยกับหมอดู ขอบคุณนะคะ