มีใครถือเคล็ดมั้ยค่ะ ว่าถ้าท้องไม่ถึง 3 เดือน ห้ามบอกใคร

มีใครถือเคล็ดมั้ยค่ะ ว่าถ้าท้อง ยังไม่ถึง 3 เดือน ห้ามบอกใครกลัวลูกไม่อยู่ จริงมั้ยค่ะ

บอกแต่ที่บ้านเรา บ้านสามี เพื่อนสนิทค่ะ หรือถ้ามีคนถามก็บอกค่ะ ไม่ได้ปิดบังอะไร แค่ไม่ได้ประกาศบอกลงโซเชียลอะไรทำนองนั้นค่ะ