เริ่มซื้อของใช้ให้ลูกกันตอนกี่วีคค่ะ

มีใครถือบ้างไหมค่ะที่ว่าห้ามซื้อของก่อน แต่แฟนเราไม่มีเวลาว่างขนาดที่จะพาเราไปซื้อของค่ะ ใจคือถ้ารู้เพศลูกแล้วก็จะทยอยซื้อเลย จะเป็นไรไหมค่ะ ปล.ลูกคนที่2นะค่ะ คนแรกก็แอบซื้อยู่แล้วก็โกหกที่บ้านว่าคนนั้นนี้ส่งมาให้5555 แค่ไม่ได้ซื้อของเยอะเพราะช่วงนั้นมีคนพาไปซื้อตอนใกล้ๆคลอด แม่ๆคิดว่าอย่างไงบ้างค่ะ

เตรียมไว้เถอะค่ะแม่ เผื่ออีกหน่อยเดินไม่ไหว บ้านนี้ท้อง6เดือน จริงๆหมอให้ซื้อให้เสร็จภายในเดือนนี้แล้ว แต่มีงานต้องสะสางที่ต่างตังหวัด กว่าจะกลับไปซื้อก็คงเป็นเดือนหน้าเลยค่ะ ไม่รู้จะเดินรอดไหมเนี่ย เริ่มปวดหลัง ปวดขาแล้ว

ทยอยซื้อ ตั้งแต่รู้เพศตอนสามเดือน ตอนนี้จะเจ็ดเดือนครบแล้วค่ะ ถ้าไปซื้อตอนท้องแก่ๆ จะเหนื่อยมาก ยืนนาน เดินเยอะ ใช้เวลาเยอะ แค่ไปตอนเจ็ดเดือนก็เริ่มไม่ไหวแล้วค่ะ

รู้เพศก็ทยอยซื้อเลยค่ะเพราะมีเวลาเลือกของเลือกราคาถูกใจเราตอนนี้ครบหมดแล้วซักรีดเรียบร้อยแล้วรอคลอดเดือนหน้าลูกแข็งแรงดีค่ะ เตรียมของครบแม่จะได้สบายใจ

เริ่มรู้เพศน้องก็ทยอยซื้อไว้เลยค่ะ บ้านนี้ไม่ถือเรื่องซื้อของก่อน (เข้า9เดือนแล้ว ของยังไม่ครบเลยค่ะ)

เริ่มซื้อก็ 18w ค่ะ ทราบเพศลูกก็เริ่มเลยค่ะ ค่อยๆซื้อ ค่อยๆสร้าง ของใช้เด็กอ่อนมีเยอะแยะมากมาย😂😂

บ้านนี้เริ่มซื้อตั้งแต่4เดือน ตอนนี้จะ7เดือนของใกล้ครบแล้วค่ะ ทะยอยซื้อเอาทีเดียวไม่ไหวค่ะ

ของเราไม่ถือค่ะ แต่กะว่าเข้าเดือนที่ 8 ค่อยทะยอยซื้อค่ะ ตอนนี้ก็เริ่มดูๆไว้แล้วค่ะ

เตรียมไว้เถอะค่ะ ทยอยซื้อก็ได้นะคะ บ้านนี้ก็ทยอยซื้อเรื่อยๆเลยค่ะ เผื่อฉุกเฉิน

8เดือนจะครบละค่ะ แต่เดินซื้อลำบากมากเดินไม่ไหวเลยแนะนำเริ่มซื้อใว้ได้เลยค่ะ

ซื้อตอน5เดือนคะตอนนี้6เดือนเเล้วเสื้ผ้าครบหมดเเล้วคะเหลือเเต่ของใช้