ตั้งครรภ์

ทะเลาะกับสามีเรื่องตั้งท้อง เขาบอกมีอะไรกันปล่อยนอกแต่ทำไมเรากับท้อง จนนี้ใกล้จะคลอดก็ยังไม่วายที่จะทะเลาะกันแถมหนีเรากับลูกไปมีคนอื่น ปล.ลูกคนที่2แล้ว??

ร่วมเพศไม่ป้องกัน=ท้องค่ะ จะปล่อยนอกรึใน น้ำเชื้อมันหลั่งออกมาตลอดเวลาที่เอากันนั่นแหละค่ะ ผช.หาเรื่องจะตีตัวห่างมากกว่า

5y trước

จ้าขอบคุณนะคะ

เราก็หลั่งนอกยังท้องเลยค่ะ 😂