แม่ๆจ๋า👩‍👦

มีใครตั้งชื่อเล่นลูก2พยางค์บ้างเอ่ย ชื่ออะไรกันบ้างหน่าา😍 :บ้านนี้ชื่อ น้องอาเธอร์ คะ👦🏻💙

แม่ๆจ๋า👩‍👦

พี่คนโต ชื่อ อาเบลล์ คนในท้อง7 เดือน ชาย กำลังคิดชื่อ อยู่ค่ะ อยากให้สอดคล้องกับพี่ ในมีชื่อมาแนะนำบ้างเอ่ย

พี่คนโต ผู้หญิง👧🏻 ชื่อ จิ๊กซอว์ค่ะ คนในท้อง 4 เดือน ผู้ชาย👶🏻 ว่าจะให้ชื่อ จอมทัพค่ะ

น้องมะปรางค่ะ 🥰 อีกคนในท้อง 17 วีค ยังไม่รู้เพศยังไม่ได้ตั้งชื่อเลนค่ะ

หมูดื้อบ้านนี้ชื่อ เจ้าเอย ค่ะ ...อาเธอร์หล่อจังเลยครับ

คนโต ชื่อ โชกุน คนกลาง ชื่อ โยโกะ คนเล็ก ชื่อ โฮชิ ค่ะ

พี่สาวชื่อมีตังค์ น้องชายชื่อไตเติล (กำลังจะคลอด)

ผู้หญิงชื่อน้องวีต้าค่ะ กำลังจะคลอด18สิงหานี้ค่ะ

3y trước

เกิดวันเดียวกะแฟนเราเลย😅😅

บ้านนี้พี่ชื่อแครอท น้องชื่อณัชชา4เดือน9วัน

พี่สาวชื่อ​ ปุ้ม​ปุ้ย น้องชายชื่อ​ ปกป้อง​

ชื่ออาเธอร์เหมือนกันเลยครับ. 5เดือน11วันครับ