ขออนุญาตนะคะ

มีใครตอนท้องได้10วีค-16วีค ไม่ได้กินยาที่หมอให้มาไหมคะ เเล้วลูกเป็นอะไรไหมคะ บ้านนี้ไม่ได้กินเลย กินเเค่เเรกๆ เพราะกินไม่ได้ กินเเล้วปวดหัว จะอ้วกค่ะ เเอบกลัวว่าลูกจะเป็นอะไรรึเปล่า 🥹##ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เรากินประจำค่ะ เคยลืมแค่ครั้งเดียว เคยแจ้งคุณหมอรึยังคะ ว่ากินแล้วเวียนหัว ของเราตอนแรกไปคลินิก ให้บำรุงครรภ์มาสีสด ๆ เม็ดใหญ่ ๆ กินก่อนนอน ปวดหัวมากกกทุกคืนค่ะ แต่พอไปฝากที่ รพ. ได้ folic acid มากินตอนเช้า หายปวดหัวแล้วค่ะ

2y trước

บอกหมอเเล้วค่ะ หมอบอกไม่มียาเปลี่ยนให้เลยค่ะ

ควรกินนะคะ ลองเปลี่ยนมากินก่อนนอนดูค่ะ

2y trước

🥺แย่จัง จริงๆ น่าจะบอกหมอให้เปลี่ยนยาดูนะคะ