รอยแบบนี้คือรอยอะไรค่ะ พอดีที่บ้านบอกรอยปานแดง ใช่มั้ยค่ะ หมายความว่าอะไร

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไม่แน่ใจว่าใช่ปานรึป่าวรึเป็นเพราะเอาอุ้มเขานอนแล้วแดง

ถ้าทีตั้งแต่แรกคลอดจนถึงทุกวันนี้ถ้ายังไม่หายแสดงว่าเป็นปานค่ะ

ลูกเราก็เป็นค่ะ ทุกวันนี้ก็ยังสงสัยอยู่ว่าเป็นปานแดงรึว่าอะไร

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่รู้ว่าเป็นปานแดงหรืออะไรค่ะ

ลูกเราก็เป็นคะ เราคิดว่าน่าจะปานแดงนะคะ

ปานแดงค่ะ เดี๋ยวก็หายไปเอง