ตรวจภายในครั้งแรก

มีใครตรวจภายในครั้งแรก ปากมดลูกเปิด1เซน พอกลับบ้านแล้วปวดท้อง แบบปวดแล้วหายปวดแล้วหาย แบบเลื่อยๆบ้างมั้ยคะ พอดีวันนี้ได้ตรวจภายในครั้งแรกเพราะอีก1อาทิตย์ก็ถึงกำหนดคลอดค่ะ ตอนนี้ปวดท้องมาก ปวดทีไรท้องก็ปั้นด้วย ทั้งปวดหัว รวมกันไปหมดเลยค่ะ มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็น​แบบเดียว​กันเลยกำหนด​คลอด​27นี้โดกกระตุ้น​ปาก​มดลูก​แล้ว​ยัง​ไม่ออก​เลย​คะ

3y trước

กำหนอดคลอด27นี้เหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่โดนกระตุ้น เมื่อคืนนอนไม่ได้เลยค่ะ ปวดหนักมาก

หมอนัดกระตุ้น 23 นี้เหมือนกันคะ กลัวๆเหมือนกัน แต่ก็อยากออกแล้ว

3y trước

ยังไม่โดนกระตุ้นเลยค่ะ ปวดมากตอนนี้ มูกเลือดก็ออกด้วยค่ะ