อายุครรภ์ 6 สัปดาห์กว่า

มีใครตกขาวช่วงตั้งครรภ์ไหมค่ะ

มันก็เป็นปกตินะคะ ตอนไม่ท้องมันก็มี อย่าให้คันและมีกลิ่นก็พอ

เป็นตั้งแต่ยังไม่ท้องๆแล้วก็ยังเป็นอยู่ค่ะตอนนี่4เดือนแล้ว

เป็นค่ะ ของเค้าคันด้วย หมอให้ยาสอดมา หมกบอกว่าเป็นเชื้อรา😅

บ้านนี้ตั้งแต่6 จนตอนนี้11wยังไม่หายเลยค่ะ มาเยอะมากๆด้วย😅😂

มีคะ บ้านนี้22วีค หมอบอกว่าถ้าไม่มีกลิ่นไม่มีสีก็ปกติคะ

มีเหมือนกันคะหมอบอกเป็นปกติของคนตั้งครรภ์ ไม่เป้นไรคะ

ไม่​มีไม่คันเปนเพราะ​ว่า​ไม่​ได้​ทำการบ้าน​รึเปล่า​555

ต้องการให้ชุดคลุมท้องหากไม่รังเกียจ (ปันสุข🙂0628381439ไลน์)

3y trước

จริไม่ค่ะ พอดีแม่บ้านนี้ไม่ค่อยมีเงินซื้อชุดคลุมท้องเท้าไรค่ะ

มีได้ตลอดค่ะแต่ถ้าคันมีกลิ่นร่วมด้วยควรปรึกษาหมอค่ะ

เปนค้ะ ตอนนี้หายแล้ว คุนหมอให้อย่าสอดตกขาวมาใช้ค้ะ

4y trước

จ้า