กัลวนมากก

ท้องได้6สัปดาห์กว่า แล้วมีเลือดออกมานิดน่อย. จะเป็นอะไรไหมคะ

ไปหาหมอ ปรึกษาหมอค่ะ อย่าปล่อยไว้นะคะ เราเคยเสียน้องไปแล้วครั้งนึง เพราะมีเลือดออกนิดหน่อย ตอนนี้ก็ยังลุ้นๆอยู่ค่ะ

ภาวะแท้งคุกคามค่ะ ควรไปพบคุณหมอนะคะ

เป็นค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

อันตรายค่ะแท้งคุกคาม