อายุครรภ์ 6 สัปดาห์กว่า

มีใครตกขาวช่วงตั้งครรภ์ไหมค่ะ

เป็นค่ะ หมอบอกว่าเป็นเรื่องปกติของคนท้องอยู่แล้วค่ะ

6w+1 ก็ยังมีอยู่บ้างค่ะ แต่ก็ไม่มากเท่าก่อนหน้านี้นะคะ

ตกขาวมีตั้งแต่ตั่งครรภ์ค่ะ ตอนนี้19+6แล้วตกขาวน้อยลง

เป็นเยอะมาค่ะ สีขาวๆบางใสๆ แต่ไม่คัน ไม่มีกลิ่นค่ะ

21วีคตอนนี้ยังไม่หายเลยสงสัยเป็นถึงตอนคลอดแน่ค่ัะ

เป็นค่ะ ถ้าไม่คัน ไม่มีกลิ่น ไม่มีสีเหลือง ปกติค่ะ

3y trước

ถ้าคันมีกลิ่น ต้องรักษาใช่มั้ยค่ะ

เราค่ะเราท้อง9เดือนแล้วยังเป็นตกขาวอยู่เลย

เปนตั้งแต่ตอนตั้งครรภ์ใหม่ๆเลยค่ะตอนนี้13+6ค่ะ

เป็นคะบางครั้งเเอบมีกลิ่นช่วงนี้หายเเล้วคะ

เป็นค่ะ ไม่มีกลิ่น เเต่หมอบอกว่าเรื่องปกติ