น้องเพศหญิงหรือชายคะ

มีใครดูออกมั้ยคะว่าน้องเป็นเพศอะไร คุณหมอบอกว่าน้องหนีบไว้ ปลิ้นออกมาแค่นิดเดียว หมอคาดว่าน่าจะเป็นผู้หญิง แต่ยังไม่ชัวร์ เลยอยากทราบว่าพอจะเดาได้มั้ยคะว่าเป็นหญิงหรือชาย น้องหนีบไว้ไม่ให้เห็นเลย🥹

น้องเพศหญิงหรือชายคะ

คล้ายๆกลีบน่าจะผู้หญิงค่ะะ

ทายว่าผญ ค่ะ