เพศของลูก

ซาวตอน 16W คุณหมอบอกว่าเหมือนจะมีจู๋แหลมๆยืนออกมานิดนึง แต่ยังไม่ชัวร์ รอดูรอบหน้า พอจะมีโอกาสเป็นผู้หญิงบ้างไหมคะ พอดีคนโตเป็นผู้ชายเลยอยากได้ลูกสาวค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้2ครั้งย้ำค่ะว่าผู้ชายแต่บางครั้งหมอก็อาจผิดพลาดได้บ้านนี้ก็หวังว่าหมออาจจะดูผิดคลอดมาเป็นผู้หญิงบ้างค่ะ😆😆😆