ขอถามหน่อยค่ะ

มีใครซาวด์ได้ ผ.ช แต่พอคลอด ผ.ญ บ้างไหมในใจแม่อยากได้ ผ.ญ แต่พ่ออยากได้ ผ.ช🤰

ขอถามหน่อยค่ะ

ขึ้นอยู่กับหมอชำนาญมากน้อยค่ะ เราซาวคลินิคที่เขาบอกต่อกันมา หมอดูให้ผญ.เราก็เชื่อว่าเป็นผญ. ออกมาก็ผญ.จริงๆค่ะ

ของเราซาวตอน5เดือนหมอบอกผู้หญิงพอ36วีคไปซาวอีกหมอบอกผู้ชายตอนนี้ลุ้นรอคลอดสัปดาห์หน้ายังงงเพศอยู่เลย😁

บ้านนี้ซาว์นน้องปังตลอด แต่รู้ว่าได้ผญ.จากการตรวจโคโมโซมค่ะ แต่อยากได้ชายเหมือนกัน แต่เป็นผญ. ผญ.ก็ผญ.

คลินิกหมอสมพล(แปดริ้ว) ใช่มั๊ยคะ? แกตรวจดีอยู่นะคะ ถ้าแกบอก ผช.น่าจะชัวแล้วละคะ😁 ยินดีด้วยคะ

4y trước

แอบเสียใจนิดๆ🤣อยากได้ลูกสาว

หมอบอกเป็น ผญ.90%อีก10อาจเป็น ผช.แต่ซาวกี่ครั้งก้เป็นจิ๋มตลอด นี้ก้แอบกลัวว่าออกมาจะเป็น ผช.😅😅

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ เห็นหลายเคสล่ะ ไม่อยากเชื่อหมอเลย😆😆

แม่บ้านนี้อยากได้ลูกชายค่ะแต่หมอบอกน้องเป็นผู้หญิงแม่รอลุ้นตอนคลอดแอบมีความหวัง555

มีคะ​ บ้านี้ตอนท้องแรกหมอบอกได้ผู้ชายแต่คลอดออกมาเป็นลูกสาวคะงอนหมอไปพักนึงเลยคะ5555

ไปซาวด์ที่คลีนิคหมอบอกว่าผู้ชาย ไปซาวด์ที่โรงบาลหมอบอกผู้หญิง90% จะเชื่อใครดีคะ

บ้านนี้ค่ะ. ตอนซาวหมอบอกได้ผู้ชาย90% พอวันคลอดออกมาได้ผู้หญิงเฉยเลยค่ะ

4y trước

ตอนไปซาวได้ดูในทีวีกับคุณพ่อน้องหมอบอกว่า90%ผู้ชาย พอวันไปคลอดกลายเป็นผู้หญิงงงกันทั้งครอบครัว

บ้านนี้อยากได้ผู้หญิงมาก แต่พ่ออยากได้ผู้ชายพอซาวก็ได้ผู้ชายค่ะ

4y trước

เหมือนกันเลย🤣