ขอถามหน่อยค่ะ

มีใครซาวด์ได้ ผ.ช แต่พอคลอด ผ.ญ บ้างไหมในใจแม่อยากได้ ผ.ญ แต่พ่ออยากได้ ผ.ช🤰

ขอถามหน่อยค่ะ

แม่ก็ยังกังวลยุคะ ซาวตอน5เดือน วันที่1ลุ้นอีกทีคะ 😁😁

ไม่อยากให้เปนแบบนั้นเลย ซื้อชุดผู้หญิงเยอะเลย 555

ญาติ ตอนซาวด์หมอบอกเป็นหญิงแน่นอน พอคลอดเป็นชาย

บ้านนี้หมอบอกผู้ชาย เพราะปิ๊กจู้ชัดเจนมาก

4y trước

เหมือนกันเลย

คงจะน้อยค่ะแม่ อะไรจะเกิดก็ต้องเกิดนะคะ

บ้านนี้ญาติซาวมาผญ ออกมาเป็นผชค่ะ

ยากค่ะ เพราะเพศชายชัดเจนกว่าเพศหญิง

ยากค่ะ เพราะผ.ช จะเห็นจู๋ชัดเจน

เราจะซาวด์ชายได้สาว

ก็ปล่อยให้มีอีกดิค่ะ

4y trước

พี่ได้เล่นไลน์ป่าวค่ะ