การซาวด์​ดูเพศ

มีใครซาวด์​รอบแรกหมอบอก ผช.แล้วพอไปซาวด์​รอบต่อไปหมอบอกว่าผญ.บ้างมั้ยค่ะ พอซาวด์​ว่าเป็น ผช.มีโอกาส​เปลี่ยนเป็นหญิงเยอะมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้าซาวด์แล้วเห็นเพศน้องชัดเจนก็ไม่น่าจะมีโอกาสเปลี่ยนนะคะ

2y trước

😆 หมดหวังเลยค่ะแม่ ภาวนาให้หมอเห็นเป็นสายสะดือ