ของใช้เด็กเเรกเกิด

มีใครจะส่งต่อของใช้เด็กเเรกเกิดไหมค่ะ พอดีทางบ้านไม่มีกำลังซื้อของมือ1เลยค่ะพ่อน้องทำงานคนเดียวบางครั้งก็มีงานบ้างไม่มีบ้างใครบริจากให้ได้บ้างค่ะคลอดเดือนหน้าเเล้วยังไม่ได้เจรียมอะไรเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ในtiktokมีถูกๆแล้วก็มีหลายตัวเลือกเลยค่ะแม่ ลองไปเลือกๆดูนะคะ เราก็หาซื้อจากในนี้ประหยัดงบเยอะอยู่ค่ะซื้อแค่ที่จำเป็นเพราะเด็กโตไว

คลอดเเล้ว มีมากกว่านี้อีกนะคะ

ถ้ซื้อตัวถูกๆให้จะเอามั้ย

2y trước

บิว นะเอง ค่ะ