คลอดเดือน ธันวาคม

มีใครคลอดเดือนธันวาบ้างไหมค่ะ คนแรก คลอด 3 ธันวา คนนี้ ก็ได้ 17 ธันวา ?

ขอดูท้องแม่หน่อยได้ไหมคะ ท้องออกรึยัง

5y trước

ยังไม่ออกเลยค่ะมีแต่พุง

บ้านนี้กำหนด 21 ธค เหมือนกันเลยค่ะ 😊😊😊

5y trước

☺️☺️☺️☺️

บ้านนี้กำหนดที่หมอแจ้งคือ 28 ธ.ค62ค่ะ

กำหนดคลอด21ธันวาเหมือนกันเลยค่ะ 😋

กี่วีคแล้วค่ะคุณแม่ ของเรา20ธันวา

🐣 5 ธันวา 🍭 นางฟ้าตัวน้อยจร้า 🐰

บ้านนี้ 10+1 ค่ะ กำหนดคลอด 15 ธันวา

ต้นเดือนธันวาคม​ ค่ะ​ ผ่าคลอด​

บ้านนี้กำหนดคลอด 15 ธันวาคมจ้า

กำหนดคลอด ประมาณ 20 ธันวาคม ค่ะ