คลอด ก.ย.62

มีใครคลอดเดือน กย.บ้างคะ ตอนนี้ครรภ์ 5w6d แล้วค่ะ รู้สึกกังวล เพราะมีเลือดออกสีน้ำตาลตั้งแต่ก่อน ปจด.จะขาดอีกค่ะ หาหมอแล้ว หมอบอกว่ามันเกิดจากสารคัดหลั่งของคนตั้งครรภ์ที่เกิดขึ้นได้ หมอนัดซาวน์อีกที วท.16/2/62 ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้าง มาเล่าให้ฟังหน่อยค่ะ

คลอด 11 ก.ย.62 ค่ะแต่ยังไม่ได้ฝากท้องเลยค่ะ เพราะท้องแรกท้องลม ว่าจะรอสัก 12 วีคค่อยไปฝากค่ะ

6y trước

ขอให้ได้รับข่าวดีนะคะแม่