คลอด ก.ย.62

มีใครคลอดเดือน กย.บ้างคะ ตอนนี้ครรภ์ 5w6d แล้วค่ะ รู้สึกกังวล เพราะมีเลือดออกสีน้ำตาลตั้งแต่ก่อน ปจด.จะขาดอีกค่ะ หาหมอแล้ว หมอบอกว่ามันเกิดจากสารคัดหลั่งของคนตั้งครรภ์ที่เกิดขึ้นได้ หมอนัดซาวน์อีกที วท.16/2/62 ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้าง มาเล่าให้ฟังหน่อยค่ะ

1กันยายนค่ะ แพ้ท้องหนักมากกก มีตกขาวเยอะไม่มีกลิ่น และปัสวะบ่อยสีเหลืองเข้ม

6y trước

หายแพ้ไวๆนะคะแม่ สู้ สู้ ค่ะ

คลอด11กย.ค่ะตอนนี้6w3d ฝาก10/1/61 ซาว18/1/61พร้อมให้ยาโพลิค นัดอีกทียาวเลยค่ะ15/มีนาเลย

6y trước

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ หาหมอ 12/1/61 แต่หมอยังไม่รับฝากครรภ์ค่ะ นัดอีกที 16/2/61 เลยค่ะ ตอนนี้ซื้อโฟลิคของแบลค์มอร์กินเองค่ะ

เราก็กำหนดคลอด กย. ตอนนี้ 6 weeks แต่ว่า ไม่มีอาการอะไรเลย ปกติดี 😊

ขอให้ทุกอย่างราบรื่น น้องแข็งแรงๆนะคะ

เราคลอดเดือนกันยาเหมือนกันจ้า

6y trước

14จ้าคุณแม่

4 week ค่ะ