เลยกำหนดคลอด

มีใครคลอดน้องเลยกำหนดบ้างค่ะ...บ้านนี้39สัปดาห์แล้วไม่มีอาการเจ็บเตือนเลย..กังวลค่ะ...มีคนเลยบอกว่ายิ่งอายุครรภ์มากรกจะเสื่อมไปเรื่อยๆ...

บ้านก้39+2พรุ่งก้ครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ.. มีแต่เจ็บเตือนมา3อาทิตย์แล้วแต่ยังไม่มีแววจะคลอดเลยจ้า

5y trước

ตอนปวดเตือนลุ้นมาก จนตอนนี้ไม่ตื่นเต้นแล้วค่ะ มาให้ดีใจแล้วก็นิ่งไป5555