เลยกำหนดคลอด

แม่ๆบ้านใหนกำหนดเดือนสิงหาบ้างค่ะ บ้านนี้40+2 แล้วค่ะ ตอนนี้มีปวดหน่วงๆแต่พอทนใด้ ต้องไปหมหมอมั้ยคะ #ขอคำแนะนำค่ะ แล้วแม่ๆบ้านอื่นล่ะเปนไงบ้าง

เราฝากเอกชนนะคะ ของเราคลอดตอน 40+3 weeks ค่ะ พึ่งคลอดน้องได้ 6 วันค่า (24 สค 2563) ปกติถ้าครบกำหนดคลอดแต่น้องยังไม่มา ตอน 40 weeks คุณหมอจะนัดกระตุ้นปากมดลูกนะคะ (เราก็โดน) คือคุณหมอจะคว้านปากมดลูกให้เรา เพื่อให้เปิด 1 ซม. ค่ะ ถ้าคนทั่วไป จะคลอดภายใน 1-3 วันค่ะ ของเราวันที่ 3 พอดีเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ ครบกำหนดวันนี้พอดี มีแต่เจ็บเตือนกับปวดร้าวจิมิ แต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินเลย แม่อยากแตกแล้วว

เปนเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ปวดหน่วงๆ ค่ะ หมอกระตุ้นปากมดลูกให้ค่ะ ตอนนี้รอน้ำเดินหรือน้ำคร่ำแตก อยากแตกมากเลยค่ะ

4y trước

นี่ก็พยายามเดินตามคำแนะนำของหมอค่ะ

39+4วีคจ้า. 1ก.ย ครบกำหนด โดนกระตุ้นปากมดลูก2รอบแล้ว ก็ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ไปตอน40วีคไม่มีอาการไรเลยมดลูกเปิด1เซนแล้วหมอกระตุ้นให้ค่ะ พอ40+2คลอดเลยค่ะ

ไปหาก็ดีค่ะเพราะเกินกำหนดแล้ว