ครอดเกินกำหนด

มีใครคลอด40wขึ้นไปบ้างคะ น้องอยู่ในครรภ์เต้มที่ได้กี่w

ไม่แน่ใจแล้วแต่การประเมินของแพทย์แต่ละคนรึเปล่านะคะ ของเราคุณหมอแจ้งว่า ถ้าครบกำหนดแล้ว หมอให้ต่อได้อีก 10 วัน แต่อาจจะต้องหาหมอถี่หน่อย

หน้าจะไม่เกิน41+นะคะ ถ้าเกินรกจะเสื่อม ถ้า41+6แล้วน้องยังไม่ออกหมอจะทำการผ่าคลอดให้แล้วค่ะ

เราคลอดตอน 40+2 ถเาอายุครรภ์มากแล้วยังไม่คลอดอาจจะโดนยาเร่งคลอดได้นะคะ

แม่บ้านนี้40+2ค่ะกวาดปากมดลูกไป1รอบยังเงียบยุเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ แอบกังวลอยู่ว่าน้องจะเป็นอะไรไหม

2y trước

ดูใบอัลตร้าซาวน์วันไม่ตรงกันไม่รู้จะอิงอันไหนแน่เลยค่ะ แต่ปรึกษาคุณหมอที่ฝากไว้แต่ไม่ได้ฝากพิเศษคุณหมอบอกว่าวันจันทร์ไปรพ.ยังทันค่ะ41พอดีตามกำหนดแต่น่าจะโดนเร่งคลอดค่ะถ้าไม่ออกก็คือต้องผ่าแต่ถ้านับจากใบซาวน์สัปดาห์นี้เพิ่ง38+2เลยงงแล้วคิดว่าถ้านับตามเวลาจากเครื่องซาวน์ก็คงไม่แปลกที่ยังไม่ออก555 แต่วันจันทร์ก็ต้องไปเพื่อความชัวร์ค่ะ

เพื่อน40+6ปากมดลูกไม่เปิด โดนยาเร่งคลอดค่ะ

หมอบอกว่า40วีค 6วันค่ะ ไม่ควรเกินกว่านั่น