ร้อน

มีใครขี้ร้อนบ้างคะ บ้านนี้ตั้งแต่ท้องร้อนเหมือนธาตุจะแตกเลย??

เป็นค่ะ ปกติเป็นคนติดผ้าห่มมากตั้งแต่ท้องไม่ค่อยห่มผ้าเลย แล้วเหมือนจะมีไอร้อนออกจากตัวแฟนนอนใกล้ๆบอกเหมือนนอนใกล้กาน้ำร้อน5555

เรามาขี้ร้อนตอนไตรมาสสุดท้าย เปิดแอร์20องศาทุกคืน สงสารสามีนอนคลุมโปง ส่วนเรานอนแผ่รับแอร์เลยค่ะ

5y trước

บ้านนี้เริ่มร้อนไตรมาสสองค่ะ

ออกห่างจากพัดลมไม่ได้เลยคะ โดยปกติก็เป็นคนขี้ร้อนยุแล้ว พอท้องยิ่งหนักเลย

บ้านนี้ขาดพัดลมไม่ได้เลยค่ะมันอึดอัดหงุดหงิดบางทีก็หายใจไม่ค่อยสะดวก

5y trước

😩 เข้าใจความรู้สึกเลยค่ะ หงุดหงิดสุดๆค่ะ

เป็นค่ะ เปิดทั้งแอร์ทั้งพัดลมเหงื่อโชกเลยค่ะเวลาหลับ อาบน้ำวัน4-5รอบ

5y trước

แอร์ไม่ได้ช่วยอะไรคนท้องเลยค่ะ แถมท้องอึดง่ายอีกต่างหากค่ะ😆

ร้อนเหมือนกันค่ะ ปรกติไม่ใช่คนขี้ร้อน เเต่พอท้องขี้ร้อนเลยจ้าา

เปนเหมือนกันค่ะ ทำอะไรนิดหน่อยเหงื่อยท่วมตัวเลยค่ะ พาลหงุดหงิด

5y trước

ใช่ค่ะ ท้องก็อึดง่ายมาก หงุดหงิดมากค่ะ

เป็นช่วงตอนนอนค่ะ ขี้ร้อนมาก และกินซุปร้อนมากไม่ได้ตลอดวัน

5y trước

บ้านนี้ชอบกินของร้อนๆค่ะ กินเสร็จอย่างกับไปวิ่งมาเลยค่ะ 😁

เป็นค่ะเหงื่อไหลเหนียวตัวไปหมดเลยค่ะ อาบน้ำวันละ3-4รอบ

เราก็เป็นค่ะ ขนาดเปิดแอร์กับพัดลมนอนยังร้อนอยู่เลย😂

5y trước

เป็นคุณแม่ต้องอดทน ร้อนจริงร้อนจังค่ะ