ร้อน

มีใครขี้ร้อนบ้างคะ บ้านนี้ตั้งแต่ท้องร้อนเหมือนธาตุจะแตกเลย??

เป็นค่ะ นี่เปิดแอร์16องศายังว่าร้อนเลย 😆

5y trước

😆 แอร์เหมือนจะไม่ช่วยอะไรเลยค่ะ บ้านนี้ไม่ใส่เสื้อนอกเลย หงุดหงิด แถมท้องอืดอีก

บ้านนี้ร้อนมากค่ะ อึดอัดไปทั้งตัวเลย

5y trước

ร้อนไม่พอ ท้องก็อึดง่ายมากค่ะ หงุดหงิดสุดๆค่ะ

เป็นค่ะนอนไม่ค่อยหลับเลยร้อนมาก

5y trước

นอนตี2ทุกคืนนอนไม่หลับตื่นอีกทีเที่ยงและก็เหนื่อยและปวดหลัง

ร้อนมากค่ะ ปกติเป็นคนขี้หนาว

5y trước

ใช่ค่ะปกติเปิดพัดลมยังต้องห่มผ้า

เป็นค่ะช่วงไตรมาสสุดท้าย

5y trước

บ้านนี้เริ่มไตรมาสสองเลยค่ะ

เปนค่ะ ขี้ร้อนมากกก

บ้านนี้ก็​เป็น​คะ​

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ

เป็นเหมื่อนกันค่ะ

5y trước

นึกว่าเป็นอยู่คนเดียวค่ะ