38+5 กลับหัวแล้วแต่หัวน้องยังไม่ลงอุ้งเชิงกราน

มีโอกาสที่หัวน้องจะลงไหมคะ ใครมีประสบการณ์บ้าง ต้องผ่าคลอดอย่างเดียวใช่ไหม 😂 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ของเราน้องกลับหัว 37w แต่หัวน้องไม่ลงเหมือนกันค่ะ เลยได้ผ่าตอน 40w ค่ะ

1y trước

ทางนี้หมอก็บอกให้นัดวันผ่าไปแล้วค่ะ วันที่28 อยากคลอดเอง 😂

ถ้าน้องกลับหัวเเล้ว ยังไงก็มีโอกาสลงเชิงกรานค่ะ

1y trước

แม่รอไม่ไหวนัดผ่าไปแล้วค่ะ 28 นี้🤣