งงกับตัวเองว่าทำไมถึงตั้งครรท์เพราะแฟนกลับบ้าน 21สิงหา มาแค่เก้าวันแล้วประจำเดือนมา25สิงหาแค่วันเดียวแล้วเดือนกันยาประจำเดือนไม่มาพอตรวจเกิดตั้งครรท์คะ

มีโอกาศตั้งครรท?แล้วประขำเดือนมาๆหมคะ

มันมีได้หลายสาเหตุนะคะ บางทีที่มาวันเดียวอาจจะไม่ใช่ประจำเดือน ถ้าตรวจเจอว่าท้องแล้ว ไข่ของเราตกไม่เหมือนกัน บางคนตกก่อนประจพเดือนมาก็มีค่ะ

บ้านนี้ แฟนกับมาจากค่าย10วัน เป็นปจดวันที่.14มค. หาย 16มค. แฟนกับมาวันที่19 มค. ปล่อยในครั้งเดียว ตอนนี้ 38วีคแล้วค่ะ อีก2อาทิตย์กำหนดคลอด 😂

แม่บ้านนี้ฝังเข้มยาคุม ยังท้องเลยค่ะ . ปจด มาวันเดียวเอง รุ้ตัวอึกที5เดือนเเล้วค่ะ

ปกติประจำเดือนมาช่วงวันที่เท่าไหร่คะแล้วครั้งสุดท้ายที่มาก่อน25สิงหาคือวันไหน

5y trước

ทราบค่ะแม่แค่อยากรู้ช่วงเวลาคร่าวๆ

ท้องได้ค่ะปจดมาแค่วันเดียวบางคนเรียกว่าเลือดล้างหน้าเด็กอะไรประมาณนี้ค่ะ

มีเพศสัมพันธุ์ ไม่ป้องกัน=ท้องค่ะ คงจะได้จังหวะไข่ตกพอดี

ถ้ามีเพศสัมพันธ์กะน แบบไม่ได้ป้องกัน มีสิทธิ์ท้องค่ะ

นี่คือตรวจแล้วใช่ไหมคะว่าท้อง