เลี้ยงตามหมอ..กับเลี้ยงแบบโบราณ

มีแววตีกันตั้งแต่ยังไม่คลอดเลยจ้า.. ที่บ้านก็ไม่ค่อยเชื่อหมอ..บอกว่าตอนเลี้ยงเรามาก็เลี้ยงแบบโบราณ ก็รอดมาเป็นคนจนป่านนี้ เถียงกันตลอดๆ แลดูจะเห่อหลานหนักมาก น่าจะมาช่วยเลี้ยงอยู่พักใหญ่แหละค่ะ บางความเชื่อพอรับไหว..บางอย่างนี่ก็ขัดกับหมอซะคนละเรื่อง..มีบ้านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ..จัดการกันยังไงดี..จะคลอดอยู่อีกไม่กี่เดือนแล้ว ทะเลาะกันมาตั้งแต่ ท้อง3-4เดือน ดูแล้วจะยาวๆไปอีก??

1 Trả lời

เชื่อหมอค่ะ เลี้ยงตามหมอดีที่สุดเกิดอะไรมาก็มีแต่หมอที่รักษาได้