31+4 ปวดหน่วงจิมิ

มีแม่ๆๆบ้านไหนท้องได้ 31+4 ปวดหน่วงๆๆจิมิบ้างคะ จะนั่งจะนอนคือลำบากมากคะ มีวิธีแก้ไหมคะ #ท้องแรกคะ

กินยาพาราได้ค่ะ ได้แค่เม็ดเดียวนะคะ หรือประคบตรงที่ปวดได้ แต่ถ้าปวดหน่วงเป็นปกติค่ะ นี่ปวดหน่วงมา 2 วันแล้วค่ะ พยายามทำอะไรให้ช้าและเบา ลุกเดินให้ช้า ตอนนี้ดีขึ้นมาแล้วค่ะ

2y trước

ขอบคุณคะจะลองกินยาดูคะ

อย่านั่งนานเกินไปค่ะ ถ้านั่งควรมีหมอนนุ่มๆรองหลัง ถ้าปวดก็ประคบตรงที่ปวดได้เลยค่ะ ไม่แนะนำให้นวดนะคะอาจจะทำให้อักเสบได้

2y trước

ขอบคุณคะ

29+5วีคปวดสุดๆไปเลยค่ะเวลานอนขยับตัว ขยับจะลุก จะเดิน เจ็บมากมันทรมานมากๆเลยค่ะ

2y trước

ใช่คะ เวลาจะลุกนำ้ตาแทบร่วงเลยคะ

ก่อนหน้านี้บ้านนี้ก็ปวดหัวหน่าวมากๆเลยค่ะ ตอนนี้ได้ 31+3 อยู่ๆก็ไม่รู้สึกปวด

เป็นค่ะกลางคืนนอนไม่ได้เอาหมอนข้างมาก่ายค่ะ