เจาะฮอร์โมน

มีแม่ๆๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยค่ะ ต้องเจาะฮอร์โมนทุก 48 ชั่วโมง อยากรู้ว่าต้องเจาะเพราะอะไรค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ตรวจฮอร์โมน เป็นการตรวจสมดุลและการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน เพื่อประเมินความผิดปกติของเหล่าอาการไม่พึงประสงค์ที่เกิดขึ้นก่อนการเกิดโรค ทั้งระบบเผาผลาญ การเสริมสร้างกล้ามเนื้อ การควบคุมอารมณ์ ความเครียด ความรู้สึกทางเพศ และการเจริญพันธุ์ เพื่อหาแนวทางการปรับให้ฮอร์โมนกลับมาสมดุลอีกครั้ง