ท้องแต่ตรวจไม่พบตัวอ่อน

ตรวจว่าท้องไปหาหมอแต่ไม่พบถุงตั้งครรภ์ ไม่พบตัวอ่อน เจาะเลือดตรวจฮอร์โมนก็พบการตั้งครรภ์ แค่ไม่เจอตัวอ่อน ไม่เจออะไร คุณหมอติดตามผลอีก48 ชั่วโมง เครียดมากเลยคะ กลัวมาก มีแม่ๆคนไหนเคยเจอแบบนี้ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อาจจะท้องอ่อนมากๆเลยยังไม่เห็นค่ะ เราตอน 3 เดือนลูก 6 ซม.เองแม่ น้องตัวเล็กมากกกก

2y trước

สัก 5-8 วีคก็น่าจะเริ่มเห็นน้องแล้วค่ะ

บ้านนี้8 วีค เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ ยังไม่เจอตัวอ่อน🥺