33วีค 4 วัน

มีแม่ๆๆคนไหนฉี่เล็ดบ้างค่ะแม่ท้อง3แล้วค่ะอันตรายไหมค่ะ

เราก็33วีคไม่เล็ดนะคะนอกจากเราจะไอหนักๆระวังอย่างเดียวคะเชื้อรามันจะทำให้ช่องคลอดเราติดเชื้อได้ถ้าไม่เปนก็ไม่เปนไรคะเพราะแค่ชื้นๆเวลาเราเข้าห้องน้ำล้างต้องเช็ดด้วยทิชชู่ซับให้แห้งคะ

เราค่ะ ปกติแม่ยิ่งน้องลงต่ำยิ่งเล็ดค่ะ เรานี่มิจิเปียกตลอด นั่ง ๆ ทำงานอยู่ฉี่ไหลก็มี 555555

1y trước

เราไม่ได้ใส่ค่ะ ทำงานอยู่บ้าน เปลี่ยนกกน.เอา แต่ใส่ได้แม่

ท้อง2 คือทุกครั้งที่ไอหรือจาม ช่วงไอหนักๆต้องใส่ผ้าอนามัยแผ่นใหญ่เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 34 +5 โดนเฉพาะเวลาจามอ่ะต้องเปลี่ยนกางเกงใหม่เลย😂😂😂

เป็นคะกลั่นไม่ไหวจิงๆ รู้สึกปวดต้องรีบไป กว่าจะลุกได้คือเป็นเรย

บ้านนี่มีตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ เลือกใส่แคร์ฟรีค่ะ ไม่เลอะกนน.ด้วย

34+4แต่ไม่เคยเล็ดเลย