อาการบวมตั้งครรภ์ 33+4วีค

ตั้งครรภ์ 33+4วีค..เท้า ขา มือบวมมาก..ผิดปกติไหมค่ะเป็นมา3-4วันวันละแม่ท่านอื่นมีอาการแบบนี้ไหมถือว่าปกติไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้ากดแล้วยุบบุ๋มคืนตัวช้ากว่า 1 นาทีให้รีบไปหาหมอนะคะแม่