มีแม่เดือนธันวาคนไหน ยังไม่แตกมั้ง

มีแม่ๆเดือนธันวา คนไหนยังไม่แตกมั้งคะ 🤣☺️

4ธันวาค่ะ มีอาการท้องแข็งตลอดเวลา เจ็บต้นขา นั่งที่พื้นไม่ได้แล้ว มีอาการเจ็บขี้เจ็บเหยียวตลอด อาการแบบนี้ทำไงดีค่ะ ช่วยแนะนำหน่อย

4y trước

เป็นเหมือนกันเลยคะกำหนด4ธันวา

วันที่1ธันวานี้หมอจะนัดตรวจแล้วจะนัดวันผ่าคลอดเลยจ้า ตื่นเต้นจ้า อยากเจอหน้าน้องแล้ว

20 ธันวา เงียบมาก ปกติดีทุกอย่าง มีแค่ท้องแข็งบ่อยขึ้น เจ็บเตือนอะไรไม่มีเลยค่ะ

15 ธ.ค. เมื่อวานแอบเจ็บท้องน้อยด้านล่างแปล๊บๆแล้วหายไปค่ะ สงสัยจะแค่เตือนๆ 😅

4ธค​ ยังไม่มีอาการใดๆเพิ่มเลยค่ะ​ ปากมดลูกเปิด1เซน​ หมอให้กลับบ้าน

18ธันวา ไม่มีวี่แววว่าจะแตกเลยจ้า น่าจะอยู่ยาวๆไปเลยยันครบกำหนด

12ธันวาค่ะแต่หมอนัดผ่าวันที่2ธันวาค่ะเพราะน้องอยู่ท่าขวางค่ะ

9ธันวายังไม่แตกเลยคะ ลูกดิ้นน้อยลงด้วยแม่นี้กลัวไปหมดเลยคะ

กำหนดคลอด20ธคค่ะแต่เจ็บเตือนมา2-3วันแล้วค่ะ อยากคลอดแล้วว

1ธันวาพรุ้งนี้หมอนัดตรวจภายในแล้ว ผลจะเป็นไงมั่งตื่นเต้น

4y trước

ขอให้น้องคลอดง่ายๆนะคะคุณแม่ 🥰