ไม่กินยาที่หมอให้มา

มีแม่ๆบ้านไหนๆไม่กินยาที่หมอให้มาบ้างคะ บ้านนี้ท้องได้6เดือนแล้วเป็นคนกินยายากมากกกก ยาที่หมอให้มากินแค่ครั้งเดียวจากนั้นมาก็ไม่เคยกินเลยค่ะ ลูกจะเป็นอะไรมั้ยคะ

บ้านนี้ใช้วิธีกินยาแล้วรีบหาอะไรกินตามเพื่อ​ให้ดับความคาวของยา ถ้าไม่ได้ผลก็กินยาก่อนนอนเอาคะ

5y trước

เป็นเหมือนกันคะแต่ท่องไว้เพื่อลูกบำรุงเพื่อให้ลูกแข็งแรง​ไม่พิการคะ ช่วงตั้งครรภ์​ในไตรมาส​แรก​อาจจะกินไม่ลงแต่พอไตรมาส​สุดท้ายต้องโดมไว้เลยคะเพราะเราจะเสียเลือดมาก