เข็มกลัด ?

มีแม่ๆบ้านไหนไม่เคยติดเข็มกลัดตั้งแต่ท้องจนคลอดไหมคะ แล้วส่วนตัวเชื่อมากน้อยแค่ไหนบ้างคะ เราไม่เคยติดเลยตอนนี้5เดือนแล้ว ชอบมีคนทักว่าระวังนะคนท้องเนื้อหอม ?

ติดตอนเดินทาง ขึ้นรถอะไรแบบนี้ค่ะ คนอื่น​จะได้ไม่มาชนท้องเรา