กำหนด18ส.ค เงียบมากบ้านนี้

มีแม่ๆบ้านไหนไปแตกมาแล้วบ้าง มีวิธีเร่งคลอดใวๆขอวิธีหน่อยค่ะมั้ยคะตอนนี้38+3แบ้วตอนนี้อึดอัดมากปวดจิมิเจ็บเตือนแต่ไม่เจ็บจริงสักที😫 เขาว่ากันว่าลูกชายจะออกยากกว่าลูกสาวจริงมั้ยคะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ตอนนี้38+6 ยังเงียบกริบยุเลยแม่ อึดอัด เจ็บ จิมิ มาก เดินไม่ไหว ลุกไม่ค่อยไหว นัดผ่า19สค