กำหนด18ส.ค เงียบมากบ้านนี้

มีแม่ๆบ้านไหนไปแตกมาแล้วบ้าง มีวิธีเร่งคลอดใวๆขอวิธีหน่อยค่ะมั้ยคะตอนนี้38+3แบ้วตอนนี้อึดอัดมากปวดจิมิเจ็บเตือนแต่ไม่เจ็บจริงสักที😫 เขาว่ากันว่าลูกชายจะออกยากกว่าลูกสาวจริงมั้ยคะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

บ้านนี้ไปแอบแตกมาเมื่อวันที่5สิงหาค่ะ กำหนด 12สิงหา แม่เน้นนั่งท่าผีเสื้อก่อนนอน กินสัปรดตอนเช้าทุกวัน ทำแบบนี้อยู่4วัน ปวดท้องตอนเที่ยงคืน สรุปไปหาหมอปากมดลูกแม่เปิด7เซน คลอดน้องตอนตี2ค่ะ

เหมือนกันค่ะบ้านนี้39+2แล้วเงียบไม่มีอาการอะไรเลยค่ะมีแค่เจ็บหน่องๆแค่นั้นค่ะกำหนด16สิงหาคมค่ะวันอังคารนัดตรวจปากมดลูกค่ะน่าจะโดนกระตุ่นด้วยค่ะ

บ้านนี้ก็ลูกชายค่ะ กำหนดคลอด10สิงหา แต่ปากมดลูกเปิด3เซนกว่าตอน38+5วีค แม่เน้นนั่งท่าผีเสื้อ กินสับปะรด เดินเยอะๆ คลอดวันที่2สิงหา ค่ะ

1mo trước

จริงคะเป็นเหมือนกัน

ส่วนตัวแม่บ้านนี้ สองท้องแรก ได้ลูกชาย คลอดตั้งแต่ 38w พอมาท้องที่3 จะ40w แล้ว ยังไม่ ท่าที จะเจ็บท้องเลยค่ะ ท้องนี้ลูกสาวค่ะ

17สิงหา 39+1แล้ว ลุกชายยังไม่ยอมออกมา แม่เจ็บจิมิแทบลุกไม่ขึ้นแล้ว กินสัปรสหมดเป็นสวน ผีเสื้อแทบจะบินแล้ว เงียบกริป 😢

กำหนดคลอด18สิงหาเหมือนกันค่ะ แม่นั่งท่าผีเสื้อ กระตุ้นหัวนม เดินเยอะๆ ตอนนี้คลอดน้องแล้ว คลอดตอน37+3 ปากมดลูกเปิด3เซน

บ้านนี้39วีคแล้วค่ะแม่ ยังเงียบมากเลย ทำทุกอย่างแล้ว เดินเยอะ นั่งท่าผีเสื้อ กินสับปะรด สรุป เงียบเหมือนเดิม🤣🤣

บ้านนี้กำหนด​คลอด18เหมือนกัน​แต่ตอนนี้อายุครรภ์​39+1แล้วค่ะ​ น้องมีแค่เจ็บปั้นท้องนิดหน่อย​แต่​ไม่คลอดเลยค่ะ😂

บ้านนี้16สิงหา ยังไม่มีเเววเลยค่ะ แต่ว่ามีถ่ายท้องทาตั้งแต่เมื่อวาน แบบปวดบิดถ่ายบ่อย แต่ถ่ายน้อยนิดเดียว 555

ตอนนี้38+6 ยังเงียบกริบยุเลยแม่ อึดอัด เจ็บ จิมิ มาก เดินไม่ไหว ลุกไม่ค่อยไหว นัดผ่า19สค